Vui lòng đợi trong giây lát...
Đánh giá quà tặng

Móc khóa khắc tên người thương làm quà, tại sao không?

MÓC KHÓA KHẮC TÊN NGƯỜI THƯƠNG LÀM QUÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà vừa ý nghĩa, vừa hữu dụng, vừa không quá đắt tiền thì chiếc móc khoá khắc tên này sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu! Móc treo chìa khóa chắc có lẽ là vật dụng không còn quá xa lạ với mọi người, thế nhưng móc treo chìa khoá có thể khắc tên mình muốn lên thì khá là thú vị đấy chứ. Ngoài ra chiếc móc khoá này còn có chiếc móc chó “thần thánh” sẽ giúp bạn luôn có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng nhất mà không sợ bỏ quên – một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đối với những nguời hay quên “chùm chìa khoá” của mình :D.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: da bò thật.
  • Kích thước: 8.5 x 2 cm (DxR)
  • Có móc gài.
  • Khắc tên và gắn charm đồng.

Đối với mình, cứ mỗi lần cần tìm một món quà để tặng cho bạn bè hay người thân luôn là mỗi nỗi ám ảnh. Mình luôn phân vân và do dự mà khó có thể đưa ra một quyết định dễ dàng. Món này được không? Hay món kia? Không biết người đó có thích cái này không? Mình tặng cái này không biết có để lại ấn tượng gì không? Blah blah … lúc đó một món đồ đơn giản, dễ sử dụng và được khắc tên riêng chắc chắn là một lựa chọn không tồi.

Móc khoá khắc tên người thương! Móc khoá không đơn thuần dùng để liên kết các chìa khoá nữa, nó còn có thể cá nhân hoá bằng cách khắc tên, bằng cách gắn thêm các biểu tượng charm mà bạn thích. Kết hợp với đó là chiếc móc gài, bạn có thể gài nó vào balo, vào con đĩa của quần, hoặc vào bất cứ nơi nào bạn muốn để không bỏ quên lại chùm chìa khoá của mình.

Hiện tại Vuông shop đang giảm giá cực sốc cho chiếc móc khoá cực hữu dụng này, chỉ 29k. Với giá này, bạn phải trả thêm một ít để bên mìn đóng tên và gắn charm cho bạn nhé. Không đáng là bao nhiêu nhưng bạn sẽ có một chiếc móc khoá cực kỳ ưng ý. Sử dụng cũng ngon mà mang tặng thì cũng khó mà chê được!

Bình luận